99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT

Các bạn đang băn khoăn không biết kiểu tóc nào phù hợp với mình? Sau đây là một số mẫu tóc nữ mới nhất năm 2018. Với những kiểu tóc khác nhau, đa dạng sẽ giúp các bạn nữ có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình và vẫn trong trẻ trung, năng động, sinh đẹp

1. Kiểu tóc ngắn tự nhiên

Với mái tóc ngắn tự nhiên này, bạn không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc nhưng lại mang nét tự nhiên cho các bạn gái.

Kiểu tóc ngắn tự nhiên

Kết hợp với màu vàng sang là bộ đôi hoàn hảo

Xem thêm: Bí quyết làm đẹp từ nhau thai

Tóc ngắn tự nhiên và màu vàng sang là bộ đôi hoàn hảo

Tóc ngắn tự nhiên nhuộm nâu cacao cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua

2. Kiểu tóc uốn cụp ngang vai

Đây là một kiểu tóc khá quen thuộc với các bạn nữ, ưu điểm của kiểu tóc này khuôn mặt trở nên thanh tú, nhẹ nhàng hơn, kiểu tóc uốn cụp ngang vai giúp bạn dấu đi được vài tuổi.

Kiểu tóc ngắn tự nhiên 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 1 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 2 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 3 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 4 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 5 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 6 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 7 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 8 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 9 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 10 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 11 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 12 Tóc ngắn mai thưa 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 13 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 14 Tóc mai thưa 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 15 Tóc mai thưa dài ngan ngan1 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 16 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 17 99++ KIỂU TÓC NỮ ĐẸP và Lung Linh MỚI NHẤT 18

3. Tóc ngắn để mái thưa

Một kiểu tóc mới nhất đang được yêu thích dành cho các bạn gái đó là tóc ngắn mái thưa. Với những ai đang muốn thay đổi kiểu tóc thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời, tóc ngắn mái thưa đem lại vẻ ngoài trẻ trung năng động nhưng lại rất cá tính

4. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Với những cô gái tóc ngắn đang muốn thay đổi kiểu tóc, thì kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần làm xoăn nhẹ đồng thời nhuộm một ít màu sẽ khiến cho bạn có mái tóc tuyệt đẹp, cá tính nhưng cũng không  kém phần nữ tính.

5. Tóc ngắn uốn xoăn

Tóc ngắn uốn xoăn phù hợp với những cô gái có khuôn mặt nhỏ, kiểu tóc này giúp bạn trông quyết rũ, xinh đẹp hơn

6. Tóc xoăn dài kết hợp rẻ ngôi giữa

Với mái tóc xoăn dài kết hợp rẻ ngôi giữa khiến cho các bạn nữ trông vô cùng nữ tính, dịu dàng và quyết rũ. Đây là kiểu tóc phù hợp với các cô nàng ưa truyền thống và trung thành với mái tóc dài. Chỉ cần xoăn nhẹ là đã có một kiểu tóc hợp thời trang.

7. Tóc dài mái thưa quyến rũ

Tóc dài mái thưa cũng là một trong những kiểu tóc được mọi người yêu thích,nó rất dễ chăm sóc và sử dụng

Tóc dài thẳng mái thưa

 

Tóc dài xoăn kết hợp mái lưa thưa

 8. Kiểu tóc dài buộc đuôi ngựa

HÈ 2018 đã đến, với các cô nàng ưa thích tóc dài nhưng vẫn sợ nóng thì kiểu tóc buộc đuôi ngựa là một lựa chọn tuyệt vời.

9. Một số kiểu tóc bối mới nhất

Tóc ngắn bối nửa

 

Tóc bối hai chùm siêu đáng yêu

(Visited 10 times, 1 visits today)
  • Add Your Comment

Tư vấn