Làm thế nào để cai, bỏ thuốc lá đúng cách với kẹo Nicotine

Hướng dẫn cai, bỏ thuốc lá đúng cách là gì? Cai bỏ thuốc lá với người đã sử dụng lâu rồi có khó không? Làm thế nào để cai, bỏ được thuốc lá đúng cách không gây hại cho sức khỏe.

Hầu hết với những người đã sử dụng thuốc lá lâu ngày và những người thân có người sử dụng thuốc lá đều chung những băn khoăn trên. Với nhiều gia đình có người thân mắc nghiện thuốc lá, dẫu biết nguy hiểm, dẫu biết ảnh hướng đến đường hô hấp của trẻ nhỏ những vẫn không sao cai để dứt ra được.

Thậm trí, với những người đã sử dụng thuốc lá lâu ngày, như một thói quen khó bỏ ngay cả việc tưởng chừng đơn giản như mỗi ngày hút giảm đi 1 vài điếu cũng là rất khó.

Xem thêm: Thực hư về tác dụng của kẹo cai thuốc

Làm thế nào để cài, bỏ thuốc lá đúng cách

Tác dụng của kẹo cai thuốc lá Nhật Bản là gì?

Ngày nay, ở Nhật Bản đã sản xuất thành công loại kẹo có tác dụng giúp người nghiện thuốc lá có thể cai được và không hề gây nên tình trạng ảnh hưởng tới sức khỏe. Với công dụng đặc biệt, cách sử dụng tiện lợi nhanh gọn: kẹo cai thuốc lá Nhật Bản đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Kẹo cao thuốc lá Nhật Bản đã đem lại hiệu quả đáng kể cho nhiều người trên nhiều quốc giá khác nhau.

Kẹo Nicotine được biết đến với công dụng giúp ta cai bỏ được thuốc lá. Chất nicotine có trong thuốc lá là một tác nhân quan trọng gây ra nghiện thuốc lá. Khi ta ngừng hút thuốc, nồng độ nicotine trong cơ thể sẽ nhanh chóng sụt giảm.

Việc sụt giảm này đã gây ra các triệu chứng nghiện như lên cơn thèm thuốc lá, trong người bồn chồn, khó chịu,có cảm giác nhức đầu, tăng cân đồng thời khó tập trung. Dùng thuốc này như 1 liệu pháp giúp thay thế thói quen hút thuốc liên tục ở bạn.

Việc cai hút thuốc lá thật sự  khó khăn tuy nhiên cơ hội thành công sẽ cao hơn nhiều khi bạn đã sẵn sàng và thực sự quyết tâm đồng thời thực hiện cam kết bỏ thuốc lá.

Sản phẩm thay thế nicotine được biết đến là một phần trong chương trình giúp cai thuốc lá bao gồm giúp bạn có thể thay đổi hành vi, tư vấn và hỗ trợ. Hút thuốc còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh phổi, ung thư và cả bệnh tim.

Ngưng hút thuốc chính là một trong những việc quan trọng nhất bạn cần  làm ngay để cải thiện sức khỏe bản thân và những người thân vô tội xung quanh mình nhé.

Mua tại: XACHTAYNHAT.NET - Hàng xách tay Nhật chính hãng

Hướng dẫn sử dụng thuốc nicotine cho người lớn bạn đã biết?

Kẹo cao su Nicotine khác hoàn toàn với kẹo cao su thông thường. do vậy để có hiệu quả tốt nhất bạn cần được hướng dẫn để sử dụng đúng cách mới có hiệu quả tốt nhất.

Cùng với đó, vấn đề quan trọng bạn cần nhớ là bạn không được nhai kẹo này liên tục trong thời gian ngắn. Bởi vì  khi điều trị bằng đường miệng, tác dụng của kẹo cao su Nicotine không phải nhai bã và nuốt nước sau thẩm thấu vào dạ dày mà là chất Nicotine trong kẹo dể có hiệu quả tốt nhất cần thẩm thấu qua lớp nhầy trong khoang miệng. Bên cạnh đó,  khi để kẹo thẩm thấu vào dạ dày, kẹo sẽ không đạt hiệu quả cao không giúp bạn kiềm chế cơn thèm và hơn hết có thể gây mệt mỏi.

– Nhai từ 3 – 4 lần cho tới khi bạn cảm thấy có kiến bò như ngứa ran vậy. Đôi khi là cảm giác cay cay ở miệng.

– Bạn dát phẳng miếng kẹo cao su ra và cần đặt nó giữa má và lợi.

– Di chuyển những miếng kẹo quanh miệng và sau đó, nhai vài lần để sao cho chất Nicotine được tiết ra.

– Lưu ý bạn không nên ăn hay uống bất cứ thứ gì trước và  trong khi đang còn nhai kẹo, ngoại trừ nước lọc.

– Loại bỏ việc nhai kẹo sau 30 phút sử dụng.

Bảo quan Kẹo Nicotine ra sao?

Bạn nên bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm ướt  cũng như tránh ánh sáng. Các bạn lưu ý không để trong phòng tắm hay  trong ngăn đá. Bạn nên lưu ý với mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp để bảo quản khác nhau.

Do đó, tốt nhất bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản ở bao bì. Và quan trọng hơn cả, bạn nên giữ thuốc tránh tầm tay của trẻ em và các thú nuôi trong nhà nhé.

Bạn chú ý không vứt thuốc vào toilet hay đường ống dẫn nước trong nhà. Nhớ rằng, hãy vứt thuốc đúng cách với những thuốc quá hạn  và không thể sử dụng.

Khuyến cáo thời gian sử dụng kẹo cao su Nicotine

– Y tế thế giới đã có khuyến cáo từ lâu: bạn nên sử dụng kẹo cai su Nicotine trong thời gian từ 1 – 2 giờ  mỗi ngày trong vòng  1 – 3 tháng.

– Đồng thời không được sử dụng kẹo nhiều hơn 20 cái với loại 2 mg hoặc 10 cái với loại 4 mg trong 1 ngày bạn nhé.

 

 

(Visited 16 times, 1 visits today)
  • Add Your Comment

Tư vấn